Tin khuyến mãi

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM - 20/10

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM - 20/10

Gửi mẹ đôi nhành lan trắng không tàn phai ngày mưa nắng...

Gửi chị tôi những cành hoa trâm anh...

Gửi về cho người em gái thật nhiều hoa bằng lăng tím...

Gửi người tôi yêu những đóa hoa hồng... 

TÔN VINH NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM - 13/10

TÔN VINH NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM - 13/10

Khách hàng là người đưa doanh nghiệp đến thành công! ĐÚNG VẬY!!!

Và văn hóa dịch vụ khách hàng cũng chính là nền tảng thành công của mọi Doanh nghiệp. "Không có khách hàng sẽ không có bất cứ công ty/doanh nghiệp nào tồn tại". Nhận định của nhà kinh tế nổi tiếng Erwin Frand đã cho thấy vai trò của khách hàng trong mọi hoạt động kinh doanh.

TẾT ĐOÀN VIÊN - ẤM ÁP & YÊU THƯƠNG

TẾT ĐOÀN VIÊN - ẤM ÁP & YÊU THƯƠNG

Mùa thu chớm bước sang mang theo những cơn gió se lạnh, dịu dàng như cô gái nhỏ dịu dàng và mong manh. Thu về khiến con người ta cảm thấy dễ chịu, hân hoan và bạn chợt phát giác ra rằng: Cuộc đời và thiên nhiên có thật nhiều điều kỳ diệu đang diễn ra. Mùa mới về chở những yêu thương đi muôn lối!

 

"MÙA VÀNG" MÙ CĂNG CHẢI - NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA

Trong những năm gần đây, Mù Cang Chải đã và đang trở thành điểm đến của nhiều du khách, nhiều nhà nghiên cứu, nhiếp ảnh gia. Nơi đây có ruộng bậc thang được xếp hạng di tích Quốc gia thuộc các xã La Pán Tẩn, Chế Cu Nha, Dế Xu Phình, và khu bảo tồn loài, sinh vật cảnh thuộc xã Chế Tạo. Đến với Mù Cang Chải dù chỉ một lần du khách cũng cảm nhận được sự giàu có của thiên nhiên, sự đặc sắc của văn hóa, sự ấm áp của tình người. 

 
GIẢI NHIỆT MÙA HÈ 2016

GIẢI NHIỆT MÙA HÈ 2016

Nắng hè ươm vàng, hoa gạo đỏ

Biển xanh mây trắng, đón gió sang

Hè đến mang bao niềm mong đợi

Nẻo đường muôn dặm ta bước đi

Total: 14 items - Page 1 / 2

 Tin tức

Giờ đây du lịch Mỹ đã có nhiều thuận lợi hơn các năm trước bởi visa cho khách du lịch được mở rộng hơn, đường bay nối hai điểm này được nhiều hãng hàng không cung cấp và giá cả ngày một cạnh tranh hơn. Du lịch Mỹ đang là điểm hấp dẫn đối với du khách Việt Nam, nó được thuyết phục bởi danh lam thắng cảnh, các tòa nhà cao chọc trời đồ sộ, các trung tâm mua sắm..

 

♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦

 

Cơ hội đi  du lịch châu âu không còn khoảng cách nữa . Châu Âu tráng lệ và cổ kính với nét kiến trúc độc đáo và những di sản văn hóa. Đến với Paris, kinh đô của thời trang và ánh sáng, được đắm chìm trong những bảo tàng với kiến trúc Phục hưng tuyệt đẹp,

► Đảm Bảo Khả năng đạt Viza Cao Nhất ,

► Bay Hàng Không Uy Tín 5 sao ,

►Hướng dẫn viên Tiếng Việt suốt tuyến 

►Với ITC Travel, Quý Doanh nghiệp được an tâm bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhạy bén, sang tạo và nhiệt huyết. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi cần tư vấn, hỗ trợ : 

Công ty TNHH Du lịch Quốc tế 

Hotline: 09135 9 32 31