Đến thăm và làm việc với Trung tâm khoa học và văn hoá Nga tại Hà Nội nhân dịp Kỷ niệm 100 năm Cách Mạng tháng 10 Nga

Từ thời Liên Xô, sau này là Liên Bang Nga, đã và đang có biết bao nhiêu thế hệ người Việt đến học tập, công tác, làm ăn, sinh sống ở xứ sở Bạch Dương này. Dường như với tất cả - nước Nga luôn là những kỷ niệm sâu lắng trong tâm khảm, trái tim. 

Với những người ngoài cuộc, có lẽ khó có thể hiểu được đủ đầy nguồn cơn của sự gắn bó keo sơn này.Tất cả họ đều được gắn kết bằng một tình yêu đặc biệt với nước Nga, với nền văn hóa, cảnh đẹp thiên nhiên, môi trường, đất nước, con người Nga. Nhân dịp Kỷ niệm 100 Cách Mạng tháng 10 Nga, đại diện lãnh đạo Công ty Du lịch Quốc tế ITC cùng các thành viên CLB Du lịch Việt - Nga đến thăm và làm việc với Trung tâm khoa học và văn hoá Nga tại Hà Nội.

 

Bà Trịnh Mỹ Nghệ đại diện Công ty Du lịch Quốc tế ITC đến thăm và làm việc tại Trung tâm KH & VH Nga tại HN

Bà Safinskaia (Natalia) - Giám đốc TTKH và văn hoá Nga - Trưởng cơ quan đại diện cơ quan hợp tác Liên bang đón tiếp đoàn và có những chia sẻ rất thân thiện. Các doanh nghiệp lữ hành Hà Nội - Việt Nam kì vọng vào mối quan hệ tốt đẹp của Trung tâm văn hoá Nga, Đại sứ quán Nga tại Hà Nội bước đầu sẽ góp phần tháo gỡ những nút thắt trong công tác xét duyệt, cấp thị thực cho người Việt Nam đến thăm nước Nga. Mở rộng thị trường kinh doanh, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hai bên cùng bắt tay hợp tác, trao đổi khách hai chiều (khách Nga vào Việt Nam và người Việt Nam đi du lịch Nga)

Hình ảnh hoạt động của Hội Du lịch Việt - Nga tại Trung tâm VH&KH Nga tại Hà Nội 

Minh Thư.


Other same item(s):

CÂY CẦU GỖ DÀI NHẤT VIỆT NAM
Thúc đẩy hợp tác phát triển du lịch giữa Iran và Việt Nam
LỄ HỘI HOA TAM GIÁC MẠCH - BẢN TÌNH CA TỪ ĐÁ
LÃNG MẠN MỘT MÙA THU HÀN QUỐC CÙNG ITC TRAVEL
CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM - 20/10
TÔN VINH NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM - 13/10
TẾT ĐOÀN VIÊN - ẤM ÁP & YÊU THƯƠNG
"MÙA VÀNG" MÙ CĂNG CHẢI - NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA
MÙA THU - MÙA CƯỚI - NGỌT NGÀO MÙA TRĂNG MẬT
ĐÀ LẠT - THÀNH PHỐ TÌNH YÊU & NỖI NHỚ
HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT, PHỔ BIẾN NỘI DUNG NGHỊ QUYẾT SỐ 08-NQ/TW NGÀY 16/01/2017 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ VỀ PHÁT TRIỂN DU LỊCH THÀNH NGÀNH KINH TẾ MŨI NHỌN
DU LỊCH ĐÀI LOAN MÙA HOA ANH ĐÀO & NHỮNG TRẢI NGHIỆM KHÁC BIỆT
ITC TRAVEL cùng SẮC MÀU NHẬT BẢN 2017 (18-19/02/2017)
Doanh nhân Trịnh Thị Mỹ Nghệ - CT HĐTV Cty TNHH Du lịch Quốc tế: Kết nối du khách với trái tim Việt Nam
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

 Tin tức

Giờ đây du lịch Mỹ đã có nhiều thuận lợi hơn các năm trước bởi visa cho khách du lịch được mở rộng hơn, đường bay nối hai điểm này được nhiều hãng hàng không cung cấp và giá cả ngày một cạnh tranh hơn. Du lịch Mỹ đang là điểm hấp dẫn đối với du khách Việt Nam, nó được thuyết phục bởi danh lam thắng cảnh, các tòa nhà cao chọc trời đồ sộ, các trung tâm mua sắm..

 

♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦

 

Cơ hội đi  du lịch châu âu không còn khoảng cách nữa . Châu Âu tráng lệ và cổ kính với nét kiến trúc độc đáo và những di sản văn hóa. Đến với Paris, kinh đô của thời trang và ánh sáng, được đắm chìm trong những bảo tàng với kiến trúc Phục hưng tuyệt đẹp,

► Đảm Bảo Khả năng đạt Viza Cao Nhất ,

► Bay Hàng Không Uy Tín 5 sao ,

►Hướng dẫn viên Tiếng Việt suốt tuyến 

►Với ITC Travel, Quý Doanh nghiệp được an tâm bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhạy bén, sang tạo và nhiệt huyết. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi cần tư vấn, hỗ trợ : 

Công ty TNHH Du lịch Quốc tế 

Hotline: 09135 9 32 31