YEAR AND PARTY ITC TRAVEL

Màu đỏ - Hay dòng máu nóng chảy trong mỗi chúng ta.. Trong tôi - Trong bạn!
Màu đỏ - sắc màu kiêu hãnh, sắc màu của niềm tin!
Màu đỏ - màu cờ dân tộc với sự tự tôn cao quý!
Màu đỏ - dễ mang đến cho mỗi người những khát vọng, ước mơ!
Màu đỏ - màu của chiến thắng!
Màu đỏ - Sắc màu của ITC - Màu của những hy vọng luôn được rọi sáng trên dọc đường thiên lý..
 
 
Sắc đỏ niềm tin
Xuân gõ cửa khi đất trời còn ngái ngủ, nép mình trong tấm chăn màu sương giá của mùa Đông. Và hôm nay, vạn vật lại được dịp vui đùa trong không khí rộn ràng và ngập tràn nhựa sống của sức trẻ mùa xuân. Một khởi đầu mới, lại bắt đầu. Trong thời khắc thiêng liêng chuyển giao của đất trời, trong không khí rộn ràng đón xuân sang, chúng ta có thể cảm nhận, lắng nghe những chồi non, những hạt mầm cựa mình tách vỏ đón những tia nắng ấm áp sau những ngày đông lạnh giá. Đất trời rộn rã vào xuân. Cỏ cây nẩy lộc đâm chồi, ngàn hoa khoe sắc thắm…Gia đình ITC Travel hân hoan chào mừng các thành viên về tề tựu và họp mặt cuối năm trong rộn ràng nắng Xuân rực rỡ..
 
 
 
 Vui niềm vui tề tựu 
Với sự nghiệp của ITC vốn có tôn chỉ hướng tới sự trường tồn . Đó là khoảng thời gian chưa hẳn là dài, nhưng cũng đã đủ để mỗi thành viên trong gia đình chúng ta khẳng định mình trước bao thử thách. Nhìn lại chặng đường 1 năm qua, mỗi người ITC đều có quyền tự hào về những gì đã đạt được .. Tự hào về một đại gia đình với những con người nhiệt huyết, luôn khát khao vươn lên trong cuộc sống..Hơn 13 năm qua như 13 mốc so của ITC, mỗi mốc son đó được đúc kết lên từ bao nỗ lực của từng thành viên. Sự nỗ lực ấy đã một phần được thể hiện qua những con số đầy ấn tượng trong các năm qua. Bước vào chặng đường mới với nhiều cơ hội và thách thức, nhưng với khẩu hiệu hành động: “Đoàn kết - Hợp tác - Kỷ cương - Năng động - Hiệu quả” và một bộ máy quản lý được kiện toàn cho phù hợp với mô hình kinh doanh , và bằng một niềm tin mãnh liệt vào tương lai, ITC Travel đang hứa hẹn nhiều bước phát triển mới và đột phá ở năm 2017. Sức mạnh đồng đội sẽ là bàn đạp cho những bước tiến xa hơn.. 
 
                 Làm cật lực,Vui hết cỡ, chơi hết mình 
Khép lại một năm chung nhiều sóng gió với nền kinh tế nước nhà, chia sẻ với những biến cố của Thế giới... Bằng lòng với những thành quả được gặt hái bằng tâm sức..
Chúng tôi - ITC đã sẵn sàng cùng nhau mang niềm vui, trao hạnh phúc và cùng đón nhận những điều tốt đẹp khách hàng thương quý đã và đang dành trao tặng!
Với những thành tựu đạt được như ngày hôm nay, đã đến lúc đại gia đình ITC travel khẳng định thương hiệu và vun đắp niềm tin nơi khách hàng trong và ngoài nước...Ban lãnh đạo công ty đã và đang ngày đêm tìm ra hướng đi mới để tạo dựng hình ảnh ITC ngày một tốt đẹp hơn, trong đó tập trung xây dựng văn hóa và đạo đức trong kinh doanh. 15 điều đạo đức cuả văn hóa ITC đề ra là hướng đi hoàn thiện cho tất cả chúng ta trong ngành kinh doanh lữ hành. Ban lãnh đạo ITC tự hào ghi nhận những kết quả đạt được trong năm 2016, nhưng cũng luôn ý thức và canh cánh bên lòng một điều rằng : muốn duy trì và phát huy những thành công đang có còn khó hơn khi tạo ra nó. Tuy nhiên, chúng ta vẫn luôn tin tưởng rằng ITC sẽ làm được điều này vì đã có những mắt xích nối liền giữa chúng ta những người anh em, bạn bè, đồng chí và là những người đồng hành cùng nhau không thể thiếu trên mọi chặng đường..Trên những trang sử của công ty luôn có một góc trang trọng ghi nhớ công sức và sự cống hiến của tất cả các thành viên gắn bó từ những thời kỳ đầu..Bên cạnh đó, ITC cũng dang rộng cánh cửa đón chào những thành viên mới cùng vun tay, góp sức vào công cuộc xây dựng sự nghiệp chung. 
 
 
 
 Cùng nhau hướng tới một ngày mai tươi sáng
  Lúc này đây, Xuân đã thêm hồng và lòng người thêm say trong niềm vui năm mới.Cái tình của đất trời và con người đang kết lại để rồi thăng hoa trong niềm vui trọn vẹn. Trong cảnh sắc mùa Xuân, tất cả như xích lại, sum họp trong bao nghĩa tình..Cùng nâng ly cho mềm môi, cho mắt long lanh, cho lòng ấm áp để hưởng trọn niềm vui Xuân Ất Mùi, để cùng hướng về nhau giữa những ân tình sâu nặng.. Happy New Year!!
 
 '
 
 
       Xuân đã đến bên ta
Minh Thư.
 

Other same item(s):

CÂY CẦU GỖ DÀI NHẤT VIỆT NAM
Thúc đẩy hợp tác phát triển du lịch giữa Iran và Việt Nam
LỄ HỘI HOA TAM GIÁC MẠCH - BẢN TÌNH CA TỪ ĐÁ
LÃNG MẠN MỘT MÙA THU HÀN QUỐC CÙNG ITC TRAVEL
Đến thăm và làm việc với Trung tâm khoa học và văn hoá Nga tại Hà Nội nhân dịp Kỷ niệm 100 năm Cách Mạng tháng 10 Nga
CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM - 20/10
TÔN VINH NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM - 13/10
TẾT ĐOÀN VIÊN - ẤM ÁP & YÊU THƯƠNG
"MÙA VÀNG" MÙ CĂNG CHẢI - NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA
MÙA THU - MÙA CƯỚI - NGỌT NGÀO MÙA TRĂNG MẬT
ĐÀ LẠT - THÀNH PHỐ TÌNH YÊU & NỖI NHỚ
HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT, PHỔ BIẾN NỘI DUNG NGHỊ QUYẾT SỐ 08-NQ/TW NGÀY 16/01/2017 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ VỀ PHÁT TRIỂN DU LỊCH THÀNH NGÀNH KINH TẾ MŨI NHỌN
DU LỊCH ĐÀI LOAN MÙA HOA ANH ĐÀO & NHỮNG TRẢI NGHIỆM KHÁC BIỆT
ITC TRAVEL cùng SẮC MÀU NHẬT BẢN 2017 (18-19/02/2017)
Doanh nhân Trịnh Thị Mỹ Nghệ - CT HĐTV Cty TNHH Du lịch Quốc tế: Kết nối du khách với trái tim Việt Nam

 Tin tức

Giờ đây du lịch Mỹ đã có nhiều thuận lợi hơn các năm trước bởi visa cho khách du lịch được mở rộng hơn, đường bay nối hai điểm này được nhiều hãng hàng không cung cấp và giá cả ngày một cạnh tranh hơn. Du lịch Mỹ đang là điểm hấp dẫn đối với du khách Việt Nam, nó được thuyết phục bởi danh lam thắng cảnh, các tòa nhà cao chọc trời đồ sộ, các trung tâm mua sắm..

 

♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦

 

Cơ hội đi  du lịch châu âu không còn khoảng cách nữa . Châu Âu tráng lệ và cổ kính với nét kiến trúc độc đáo và những di sản văn hóa. Đến với Paris, kinh đô của thời trang và ánh sáng, được đắm chìm trong những bảo tàng với kiến trúc Phục hưng tuyệt đẹp,

► Đảm Bảo Khả năng đạt Viza Cao Nhất ,

► Bay Hàng Không Uy Tín 5 sao ,

►Hướng dẫn viên Tiếng Việt suốt tuyến 

►Với ITC Travel, Quý Doanh nghiệp được an tâm bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhạy bén, sang tạo và nhiệt huyết. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi cần tư vấn, hỗ trợ : 

Công ty TNHH Du lịch Quốc tế 

Hotline: 09135 9 32 31